Giao dịch: Hà Nội - TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng - Đà Nẵng - Đồng Nai - Cần Thơ - Hải Dương - Hưng Yên - Hòa Bình - Vĩnh Phúc - ĐắkLăk - ĐắkNông - Đồng Tháp - Điện Biên - An Giang - Bạc Liêu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bắc Ninh - Bến Tre - Bà Rịa-Vũng Tàu - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Gia Lai - Hậu Giang - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lạng Sơn - Lâm Đồng - Lào Cai - Lai Châu - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Phú Yên - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sơn La - Sóc Trăng - Tây Ninh - Huế - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Yên Bái
>>>Tìm sim số đẹp theo sở thích
Giá từ: Đến: Tổng nút:
Dãy số không bao gồm: 123456789
Đầu số:

Tin tức

Các gói cước 3G nên lựa chọn của Mobifone
   Mới đây, MobiFone đã liên tiếp tung ra 4 gói cước 3G mới với những ưu đãi lớn cho những người đăng ký sử dụng 3G, đồng thời vẫn kiểm soát được chi phí trong giới hạn chi tiêu của khách hàng.
 
 
   Đại diện MobiFone cho biết, cho đến thời điểm này MobiFone đã có tới 9 gói cước 3G để cho khách hàng lựa chọn. Thế nhưng, rất nhiều khách hàng chưa đăng ký các gói cước này trong khi vẫn sử dụng dịch vụ 3G khiến khách hàng khó kiểm soát được chi phí.
   “Hiện mới có gần 50% khách hàng của MobiFone đăng ký sử dụng các gói cước 3G. Những khách hàng không đăng ký gói cước 3G, có thể bị hiện tượng sử dụng lưu lượng 3G nhiều không kiểm soát được, nên cước phí sẽ phải trả rất nhiều. Thậm chí có khách hàng phải trả đến cả triệu đồng tiền cước dịch vụ 3G vì không đăng ký gói cước nên không kiểm soát được mức chi phí. Vì vậy, MobiFone luôn khuyến cáo khách hàng đăng ký các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tránh phát sinh cước quá nhiều” đại diện MobiFone nói.
   Hiện nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G đang tăng rất mạnh, vì vậy nhà mạng này đã đưa ra nhiều gói cước 3G mới để khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Mới đây, MobiFone đã tung ra thêm 4 gói cước 3G mới để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng 3G khách nhau của khách hàng. Đây là gói cước được đưa ra sau khi nghiên cứu thói quen sử dụng và mức độ chi tiêu dịch vụ của khách hàng.  
 
Gói cước M120 – khách hàng chỉ phải trả 120.000 đồng/tháng
   Đây là gói cước không giới hạn dung lượng truyền thống của MobiFone, dành cho tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều. Với phí thuê bao tháng không đến nỗi quá đắt là 120.000 đồng, người sử dụng sẽ được sử dụng 1,5 GB dung lượng 3G tốc độ cao. Dung lượng 1,5GB sẽ đáp ứng được nhu cầu 3G của một người thường xuyên lên mạng, xem clip… Đại diện MobiFone cho biết, nếu so với các gói cước 3G trước đây với mức chi phí là 120.000 đồng/tháng thì gói cước M120 có ưu điểm là khi hết giới hạn dung lượng của gói, thì chỉ bị hạ băng thông chứ không bị tính cước thêm. Như vậy, khách hàng sẽ chỉ phải chi trả 120.000 đồng/tháng mà không lo phát sinh thêm chi phí khi sử dụng lưu lượng ngoài của gói cước.
 
Gói Data thời hạn sử dụng dài
   Gói Data thời hạn sử dụng dài được MobiFone thiết kế để cho phép thuê bao đăng ký chu kỳ gói cước 3G dài hơn thời hạn thông thường là 30 ngày. Với thời hạn sử dụng dài hơn, thuê bao MobiFone sẽ có thể điều tiết hạn mức dung lượng 3G tốc độ cao chủ động hơn. Hơn nữa gói cước này cũng khuyến mãi từ 30 đến 100% dung lượng sử dụng tốc độ cao hàng tháng khi mua gói cước thời hạn sử dụng 90, 180 hoặc 360 ngày.
Gói cước này dành cho tất cả các thuê bao di động MobiFone và thuê bao Fast Connect. Sở dĩ MobiFone phải tung ra gói cước này vì khi khách hàng trong quá trình sử dụng khi hết dung lượng, hết tiền trong tài khoản hoặc hết thời gian sử dụng, nhà mạng sẽ có thông báo bằng SMS đến cho khách hàng, thế nhưng đối với các thuê bao Fast Connect thì không thể nhận thông báo qua SMS. Nhiều trường hợp thuê bao đã bị chặn một  chiều mà khách hàng vẫn không biết do không nhận được thông báo. Vì vậy, MobiFone thiết kế ra gói cước có thời hạn dài dành cho các thuê bao Fast Connect.
Fast Connect UN (Fast Connect Unlimited Night)  – Gói cước ưu đãi khủng cho khách hàng sử dụng ở giờ thấp điểm
 
   Gói cước 3G UN cũng mới xuất hiện từ tháng 6 vừa qua và được đón chào nhiệt tình trong cộng đồng những người sử dụng MobiFone, khi “mở cửa” sử dụng thoải mái dung lượng 3G trong thời gian từ 0 đến 7 giờ hàng ngày và cước phí chỉ là 2.000 đồng/ngày. Gói UN có thể được đăng ký đồng thời kèm theo các gói khác. Gói cước UN được dành cho tất cả các thuê bao di động MobiFone và thuê bao Fast Connect thông thường trừ thuê bao Fast Connect doanh nghiệp.
   MobiFone cho biết, vào giờ thấp điểm, lưu lượng trên hệ thống rất thấp nên MobiFone muốn tung ra gói cước UN với chi phí rất thấp cho khách hàng sử dụng mà không bị giới hạn dung lượng và cũng không bị hạ băng thông trong khung giờ này. Gói cước này rất phù hợp  với những thuê bao thường sử dụng 3G trong thời gian từ 0 đến 7 giờ hàng ngày mà chỉ phải trả mức cước rất rẻ.
 
Gói Streaming luôn kết nối dịch vụ với chất lượng 3G
   Streaming cũng là một trong những gói mới được MobiFone giới thiệu mới đây. Với gói Streaming, các thuê bao gói MIU của MobiFone đang sử dụng một trong các dịch vụ xem video và truyền hình như MobiClip, mFilm hay Mobile TV sẽ được hưởng lợi. Các dịch vụ xem video và truyền hình nói trên sẽ không bị bóp băng thông tốc độ cao ngay cả khi dung lượng tốc độ cao của gói MIU đã hết dung lượng tốc độ cao.
    Đại diện MobiFone cho biết, dịch vụ Streaming là những ưu đãi thêm của dịch vụ, do nhà mạng này cung cấp để tăng sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Những tin liên quan
  • Thanh Toán
  • Góp ý về sản phẩm dịch vụ sẽ được viettel tặng xe mercedes
  • Vinaphone tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng
  • Biến sim trắng thành sim số đẹp
  • Đầu số 1900xxxx Phát tán tin rác lừa đảo sắp bị xử lý
  • 28.000 số thuê bao phát tán tin nhắn rác đã bị chặn trong dịp Tết
  • Số thuê bao di động chỉ còn lại 10 số
  • Những thuê bao nào sẽ không được chuyển mạng giữ số
  •